August 11, 2022
Age of Warriors

Age of Warriors สงครามของอีแลนตร้า พันธมิตรแห่งอีแลนตร้าจึงบังเกิด

มาเริ่มกันที่ส่วนเกมเพลย์กันก่อนเลยโดยเมื่อเราเปิดเข้าเกมมาตัวเกม Age of Warriors ก็จะมีการบรรยายเนื้อหาในรูปแบบของคัทซีนว่าเรื่องราวมันเป็นมาอย่างไร และหลังจากเนื้อเรื่องจบแล้วอันดับต่อไปก็คือการเลือก Avatar และเข้าสู่ Chapter 1ซึ่งในส่วนนี้ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นโดยเรานั้นตื่นขึ้นมาในเมืองหลักของเกมคือ Thunderbolt City ซึ่งพอเข้ามาแล้วสิ่งแรกที่จะได้รับก็คือคำอธิบายเกมว่าเล่นอย่างไรโดยเกมนี้จะเป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์ซึ่งตัวเกมก็จะมีการอธิบายมาแบบคร่าว ๆ

เกมออนไลน์

รายละเอียดของตัวเกม Age of Warriors ที่ควรรู้

โดยในตัวเกมนั้นจะมีฮีโร่หลัก ๆ อยู่สามตัวคือ Mage Warrior และArcher ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถ และสกิล บัพ กิลล์ที่ต่างกันดังนั้นเราก็ต้องเลือกศึกษาให้ดีว่าเราจะใช้ตัวไหนโดยทำการศึกษาอย่างละเอียดทุกตัวเพราะแต่ละตัวนั้นจะต่างกัน และที่สำคัญมันจะส่งผลต่อเราด้วยและในส่วนของการอัพสกิลนั้นก็สามารถทำได้ซึ่งความรุนแรงของสกิลนั้นจะขึ้นอยู่กับระบบกิลด์ และสงครามระหว่างผู้เล่นจนถึง Shrine of Souls ซึ่งในส่วนของ Souls นั้นเราสามารถมาทำการอัพเกรดตัวละครของเราให้แข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอีกได้ด้วย และนอกจากนั้นเรายังสามารถเล่นแบบ PVP ที่มันอยู่นอกเหนือจากแผนที่ได้อีกด้วยนอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบ Battle Point ซึ่งมันจะสุ่มคู่ต่อสู้ของเราขึ้นมาซึ่งในส่วนนี้เราจะได้จัดอันดับเพื่อปลดล็อคตัวละครใหม่ ๆ

สงครามของอีแลนตร้า

โดยในเกมนี้ก็ยังมีการให้เราทำการอัพเกรดพวกอาวุธ เครื่องแต่งกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงอีกด้วยซึ่งถ้าเราได้ Scroll มาเราก็จะสามารถหาวัตถุดิบเพื่อเอามาอัพเกรดของพวกนี้นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถเพิ่มค่าสเตตัสได้อีกด้วยซึ่งในส่วนนี้การจะเพิ่มค่าสเตตัสได้นั้นจะต้องมีการหาวัตุดิบซึ่งวัตถุดิบพวกนี้จะหาได้จากการเล่นตามแผนที่เหมืองแร่หรือตามแต่ละฉาก ๆ นั้นเอง

ในส่วนของการเล่นนั้นหลัก ๆ ก็คือการผจญภัยในเกม ซึ่งเราจะต้องจัดทีมเพื่อออกไปทำการต่อสู้ตาม แผนที่ ต่าง ๆ ซึ่งในการต่อสู้นั้นเมื่อเราผ่านแล้วตัวเกมก็จะตัดเข้าสูเนื้อเรื่องเพิ่มอรรถรสซึ่งพอผ่านด่านต่อไปแล้วด่านเก่าเราก็สามารถกลับไปเล่นอีกครั้งได้แต่จะเป็นการกลับไปหาพวกของวัตถุดิบมาอัพเกรดเรานั่นเองซึ่งโดยรวมแล้วเกมนี้มีความน่าสนใจ และน่าเล่นเป็นอย่างมากซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือการที่เล่นเป็นด่าน ๆ ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจเกมหนึ่งเลยทีเดียวดังนั้นใครที่สนใจก็ลองไปหาโหลดมาเล่นกันได้เลย

สนใจ เกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ บนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ติดตามที่นี่เลย watchesluxury