August 11, 2022
Call Of Duty

Call Of Duty เหตุการณ์หลอกหลอนคือฮิตสำหรับ Miss For Warzone

เปิดให้เล่นสำหรับ Black Ops Cold War และ Warzone ในขณะที่ Warzone ประสบปัญหาจากการอัปเดต กิจกรรม Call Of Duty Haunting เปิดให้เล่นแล้วใน Black Ops Cold War และ Warzone ที่นำโอเปอเรเตอร์ในธีมสยองขวัญ ความท้าทายใหม่ ๆ ในอีเวนต์ และโหมดธีมฮัลโลวีนมากมาย การอัปเดตวันหยุดนี้ทำให้ผู้เล่นหลายคน และซอมบี้ของ Cold War โดดเด่นอย่างแท้จริง แต่ Warzone ประสบปัญหาจากโหมดน่ากลัวที่พยายามทำมากเกินไป

เกมออนไลน์

รายละเอียดของตัวเกม Call Of Duty

เริ่มต้นด้วยข้อดี ผู้เล่นหลายคนของ Black Ops Cold Warzone ทำให้ Nuketown มีสกินใหม่ในธีมฮัลโลวีนชั่วคราวสำหรับกิจกรรม Haunting Nuketown เวอร์ชันจำกัดเวลานี้เป็นฉากกลางคืนที่ดึงเอาฟักทองและใยแมงมุมออกมา มีโหมดจำกัดเวลาใหม่สามโหมด รวมถึงโหมดซ่อนหาที่รวม Ghostface จาก Scream

สุ่มเลือกผู้เล่นสองคนให้เป็น Ghostface และไปต่อยกันอย่างสนุกสนาน ในขณะที่ผู้รอดชีวิตที่เหลือไม่มีอาวุธ และต้องซ่อน ฉันแนะนำให้ลอง Scream Deathmatch อย่างแน่นอน แม้แต่ผู้เล่นที่ปกติไม่เล่นเกมปาร์ตี้หรือโหมดซ่อนหา ฉันรู้สึกประหลาดใจจริง ๆ ว่าฉันชอบโหมดนี้มากแค่ไหน Ghostface มีเสียงพากย์ที่สนุกสนานมากมาย และโหมดนี้ให้ความรู้สึกสนุกไม่ว่าจะเล่นเป็นฆาตกรหรือผู้รอดชีวิตที่ถูกล่า Ghostface ไม่มีความเร็วบ้าๆ หรืออะไรเลย ดังนั้นการหลบหนีจึงรู้สึกมีความหวังแต่น่ากลัวเมื่อถูกไล่ล่า

The Haunting เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนซอมบี้ โหมดนี้ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ทำให้เวอร์ชัน Warzone จำกัดเวลานี้น่าเล่นมาก การเปลี่ยนแปลงบางอย่างเป็นเพียงสัมผัสที่ละเอียดอ่อนเช่นเพลงที่มีเนื้อหาและความจริงที่ว่าศัตรูทั้งหมดสวมหัวฟักทอง แม้แต่ศัตรูประเภทพิเศษ เช่น ศัตรูเมกะตันที่มีกัมมันตภาพรังสีและเพลกฮาวด์ก็มีฟักทองอยู่บนหัว

เกมมือถือ

อย่างไรก็ตาม ความตื่นเต้นที่แท้จริงนั้นมาจากการดรอปของขวัญฮาโลวีนแบบพิเศษที่พบในซอมบี้ในปัจจุบัน มีรางวัล Jack-o-Lantern และกล่องเสบียงสีส้มที่เรียกว่า Scare Packages ไอเท็มทั้งสองจะสุ่มปรากฎขึ้นในการแข่งขันพร้อมรางวัลระดับสูง เช่น เครื่องมืออีเธอร์เพื่ออัพเกรดความหายากของอาวุธที่ติดตั้ง ไอเท็ม ที่สามารถแพ็คอาวุธที่ติดตั้ง เกราะระดับสูง และแม้แต่ม็อดกระสุน ไอเทมพิเศษเหล่านี้จะปรากฏในทุกแผนที่แบบ Round-based และในโหมด Outbreak และในขณะที่ Jack-o-Lanterns และ Scare Packages เป็นแบบสุ่ม พวกมันดรอปค่อนข้างบ่อย

กิจกรรมนี้ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ดีในการกระโดดเข้าไปในซอมบี้เพื่อเพิ่มระดับ ปืน หรือทำภารกิจท้าทายให้สำเร็จ เนื่องจากผู้เล่น Warzone สามารถเตรียมของที่ปล้นสะดมได้ดีที่สุดในรอบก่อนหน้านี้ในช่วงกิจกรรมหลอน ตัวอย่างเช่น ฉันมีรางวัล Jack-o-Lantern สามครั้งก่อนที่ฉันจะไปถึงรอบที่ห้าของการแข่งขันมาตรฐานใน Die Maschine ฉันได้รับเครื่องมืออีเทอร์เพื่ออัปเกรดความหายากของอาวุธเริ่มต้นของฉัน และฉันสามารถแพ็ค-a-Punch ได้โดยใช้ไอเท็ม ดรอป Chalice การมีไอเท็มทรงพลังส่งให้คุณในช่วงแรก ๆ ทำให้โหมดนี้ค่อนข้างง่าย แต่เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงในเวลาจำกัด ดังนั้นมันจึงสนุกที่จะคลั่งไคล้การฆ่า และการทำภารกิจท้าทายให้สำเร็จ

สนใจ เกมออนไลน์ เกมโทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ เกมใหม่ ๆ ให้ติดตามได้แล้วที่ watchesluxury