August 12, 2022
Clone Wars

Clone Wars : Clash of Mutants เกมต่อสู้ สงครามของพวกโคลนนิ่ง

โดยเกม Clone Wars : Clash of Mutants นั้นจะเน้นไปที่การสร้างทัพโคลนนิ่งเพื่อทำการต่อสู้กันซึ่งมันก็จะเหมือน ๆ ทั่วไปแต่จะต่างกันก็ตรงที่ธีมเกมซึ่งเกมนี้ได้ทำออกมาในรูปแบบของโลกที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์หายนะนั่นเองซึ่งมันก็ดูจะหลุดไปบ้างอารมณ์ก็จะคล้าย ๆ กับ Borderland หรือ Mad Max

เกมต่อสู้

รายละเอียดภายในเกม Clone Wars : Clash of Mutants

โดยในส่วนของระบบต่าง ๆ ภายในเกมนั้นก็จะคล้ายกับRPGทั่ว ๆ ไปโดยการทำระบบโคลนนิ่งขึ้นมาเพื่อนำมาใส่ในกองทัพของเราเพื่อเอาไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูโดยตัวละครที่เราจะโคลนนิ่งนั้นก็จะมีความสามารถ สกิล บัพ และเอกลักษษณ์ที่แตกต่างกันไปนอกจากนั้นแล้วยังเพิ่มระบบแพ้ธาตุมาเพิ่มความสนุกให้เราอีกด้วยดังนั้นแล้วในการจัดกองทัพของเรานั้นจึงต้องมีการใช้ความคิด และความละเอียดรอบคอบให้มาก ๆ นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถเก็บชิ้นส่วนต่างมาทำการโคลนนิ่งตัวละครที่ยาก ๆ ได้อีกด้วย

ซึ่งในส่วนของการจัดกองทัพนั้นก็สามารถจัดได้สูงสุดได้แค่ 6 คนเท่านั้นซึ่งพอเราจัดเสร็จแล้วและนำลงสนามต่อสู้แล้วสิ่งที่เราจะทำต่อไปก็คือการรอให้มันสู้กันเองเราทำได้แค่นั่งวิเคราะห์ และดูทัพของเราว่าจะต้องเสริมหรือปรับตรงไหนบ้างแค่นั้นเอง และนอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถนเอาตัวโคลนนิ่งที่เราไม่ได้ค่อยจะใช้งานไปย่อยสลายเพิ่อเอาค่าของมันมาอัพเกรดตัวละครที่เราใช้งานบ่อย ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังมีระบบ Training Room เพื่อเอาตัวโคลนนิ่งไปฝึกเพื่อที่เพิ่มเลเวลในการฝึกฝนอีกด้วย

สงครามโคลนนิ่ง

นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถเสริมความแข็งแรงของตัวละครเราได้ด้วยการใส่เกราะ อาวุธ เครื่องป้องกัน ซึ่งในส่วนตรงนี้มันจะแยกประเภทมาให้เรา และนอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถนำทัพของเราไปเล่นในการตะลุยเป็นด่านๆเพิ่มความสนุกอีกด้วยโดยการที่จะเล่นแบบนี้ได้นั้นก็เล่นได้แค่ระบบ Clone Warsในโหมด Campaign เท่านั้นซึ่งเราสามารถใช้สถานที่นั้นเป็นฟาร์มของเราได้ และเมื่อเราเล่นผ่านด่านนั้น ๆ มาได้แล้วสิ่งที่จะได้รับก็คือเงิน ไอเทม และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

ซึ่งถือว่าเกมนี่เป็นเกมที่น่าสนใจเกมหนึ่งเลยทีเดียวเนื่องจากมันไม่ได้เล่นยากเพียงแค่ต้องมีการจัดทัพให้ดีเท่านั้นในส่วนของการต่อสู้นั้นก็เรียกได้ว่าสบายมากเพราะตัวเกมจะเป็นแบบระบบ การต่อสู้ ออโต้นอกจากนั้นแล้วเรายังมีให้เล่นเป็นด่าน ๆ เพื่อเพิ่มความท้าทายและความสนุกให้กับเราอีกด้วยดังนั้นใครที่อยากจะลองก็สามารถไปลองเล่นกันได้เลย

สนใจ เกมโทรศัพท์มือถือ เกมพีซี เกมใหม่ ๆ อัปเดตทุกเดือน ติดตามที่นี่เลย watchesluxury