June 26, 2022
FRUIT NINJA 2

FRUIT NINJA 2 เกมฟันผลไม้ในตำนาน ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพียบ

เรียกได้ว่าเกม FRUIT NINJA 2 เป็นในตำนานเกมหนึ่งที่ต้องไม่มีใครที่ไม่เคยเล่นแน่นอน ด้วยความที่เล่นง่ายไม่มีอะไรที่ซับซ้อนแต่กลับเล่นได้ตลอดไม่มีเบื่อ ซึ่งเขาได้ทำออกมาใหม่ในรูปแบบที่มีฟีเจอร์ใหม่มาเพียบ

เกมฟันผลไม้ในตำนาน

วิธีการเล่นและรูปแบบของเกม FRUIT NINJA 2

ด้วยความที่เกมนี้ไม่มีเนื้อเรื่องจึงทำให้เกมนี้เปิดมาก็เข้าหน้าเกมเลย โดยเกมเพลย์หลัก ๆ นั้นจะเป็นการปาดผลไม้ลากไปลากมาบนจอมือถือ โดยสำหรับตัวเกมในปัจจุบันมีจะโหมดให้เล่นมากมาย เริ่มจากโหมด Arcade ที่เป็นเล่นเก็บแต้มเพื่อปลดล็อคไปเรื่อย ๆ โหมด Zen โหมดเล่นสนุก ๆ เพียงแค่ทำแต้มให้สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ และขาดไม่ได้เลยกับโหมด Classic ที่เราจะต้องเล่นให้นานที่สุด ห้ามฟันโดนระเบิดสีแดง และห้ามไม่ให้ผลไม้ตกลงไปยังด้านล่างเกินสามลูก หรือถ้าฟันโดนระเบิดก็จบทันที ซึ่งโหมดนี้คือโหมดหลักๆของภาคแรกเลยทีเดียว

สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในเกมนั้นคือ ระบบมีดดาบ และสกิลเสริมที่ทำให้เกมการเล่นแตกต่างไปจากภาคแรก โดยสกิลเสริมพลังจะมาในชื่อ Power Up โดยสกิลพาวเวอร์อัพต่าง ๆ นี้จะทั้งแบบที่ใช้ได้ในโหมด Single Player และโหมด Multiplayer นอกจากนั้นยังมีระบบ Garden และ League PVP เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ในส่วนของการทำฟาร์มนั้นจะเหมือนกับระบบกล่องสมบัติที่ต้องใช้เวลาถึงจะเปิดได้ ปัญหาของมันคือการใช้เวลานานเกินไปซึ่งต้องรดน้ำถึง 2-3 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจะมีคูลดาวน์ 1 ชั่วโมง และเมื่อเปิดกล่อง เราจะมีโอกาสได้ทั้งเงินในเกม เศษสกิล และอื่น ๆ อีกมากมาย ในส่วนของ League PVP เราจะได้แข้งฟันผลไม้ร่วมกับผู้อื่นโดยจะแบ่งเป็นสองฝ่ายคือ ฝ่ายแดงกับฝ่ายน้ำเงินโดยผลไม้จะขึ้นมาทีละลูกแล้วเนสต้องแย่งกับฟันเพื่อให้ได้คะแนนฝ่ายไหนได้มากที่สุดชนะแต่การที่เอาชนะได้ต้องมีการอัพเกรดมีดดาบ สกิล และฝีมือซึ่งก็ต้องมีการเติมเงินเพื่อซื้อในส่วนนี้ด้วย

เกมมือถือ

โดยรวมแล้วเกมนี่เป็นเกมที่เหมาะกับยุคนี้มากเนื่องจากในยุคนี้ต้องหลายมินิเกมในเกมเดียวกัน ซึ่งถือว่าเกมนี้เป็นการนำเกมเก่ามาทำใหม่ได้ดีมากทีเดียวเลยแถมราคาก็ยังเป็นมาตรฐาน ไม่ได้แพงจนเกินไปซึ่งมันก็สมราคาอยู่ในปริมาณหนึ่ง ในส่วนของการอัพเกรดก็คือการทำ Daily Quest และ Seasonal Quest ที่อาจจะต้องอาศัยการเล่นต่อเนื่องเสียหน่อย ซึ่งถ้าจะเล่นเอาสนุก ๆ ก็สามารถเล่นแค่โหมด Arcade กับ Classic ก็พอแล้วซึ่งเกมนี้น่าสนใจมาก

สามารถติดตาม เกมมือถือ เกมคอมพิวเตอร์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ ที่นี่เลย watchesluxury