August 12, 2022
MIR4

MIR4 เกมออนไลน์แนว MMO ดาวน์โหลดได้แล้วที่ PC และโทรศัพท์มือถือ

เกม MIR4 เกมออนไลน์แนว MMO ผู้เล่นสามารถตั้งค่าเป็นภาษาไทยได้ เกมนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ ตัวละครสามารถกระโดดได้ 2 จังหวะแล้วพุ่งไปข้างหน้า ไอเท็มในเกมสามารถแลกเปลี่ยนเป็นดราโกได้ (Draco) ได้ Draco คือ สกลุเงินรูปแบบดิจิตอล สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ส่วน คือ Darksteel และ Darkco ผู้เล่นสามารถกดปุ่มตลาด เพื่อแลกเหรียญดราโก   แต่ผู้เล่นจะต้องมีระดับเลเวล 40 ก่อน ถึงจะแลกเปลี่ยนเหรียญได้

เกมออนไลน์

รายละเอียด และเนื้อหาในเกม MIR4

อาชีพในเกม มีทั้งหมด 4 อาชีพ นั่นคือ อาชีพนักรบ อาชีพพ่อมด อาชีพเซียนเต๋า และอาชีพพลหอก ผู้เล่นสามารถแต่งตัวให้กับตัวละครได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงผม ใบหน้า แต่งดวงตา แต่งหน้า  แต่งปาก สีผิว ไฝและสีชุด เป็นต้น วิธีการเล่นเกม MIR4 ผู้เล่นสามารถทำตามภารกิจที่ได้รับ นอกจากนี้ยังมีค่า Life Skill จะมีค่า Virgo (โบนัส EP) ค่านี้จะเต็มสูงสุดเมื่อครบ 3 ชั่วโมง ส่วนสถานที่ที่จะไปหาทรัพยากรในเกม สามารถกดปุ่มแผนที่ เพื่อไปยังสถานที่นั้นได้ จะมีรายละเอียดของ Landmark และ NPC 

ส่วนภารกิจย่อยของเกม จะอยู่ที่ปุ่ม Mission ใน 1 วัน ผู้เล่นสามารถกดรับภารกิจได้ทั้งหมด 30 ภารกิจ ส่วนปุ่ม Request จะเกี่ยวกับเนื้อเรื่องย่อย ผู้เล่นสามารถกดปุ่ม Move เพื่อเดินไปคุยกับ NPC ที่เกี่ยวข้องได้เลย เมื่อผู้เล่นเล่นเกมจบจะมี Auto-Mission จะเกี่ยวกับรายละเอียดของสถานที่ที่ผู้เล่นควรไปรับภารกิจ บางภารกิจในเกมจะให้ตัวละครไปหาไอเท็ม นอกจากนี้ ตัวละครยังสามารถเข้าร่วมเล่นเกมกับเพื่อนได้ โดยกดไปที่ตัวละครของเพื่อน จะมีแถบรายละเอียดแสดงขึ้นมาด้านบนของหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของตัวละคร การพูดคุย การท้าประลองการต่อสู้ และสามารถชวนเพื่อนเข้ามาในปาร์ตี้ได้ ความจุของปาร์ตี้สูงสุดได้ไม่เกิน 15 คน ถ้าเกินจำนวนนี้ จะไม่ได้รับ EXP Benefit

เกมออนไลน์แนว MMO

ผู้เล่นสามารถขายอุปกรณ์ในเกม และฝากของได้ โดยไปที่ปุ่ม Private Warehouse นอกจากนี้จะมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ ปุ่ม Portal เมื่อเข้าไปใน Portal ตัวละครสามารถซื้อยาและการคราฟไอเท็มจาก NPC ในแต่ละดันเจี้ยนจะมีเวลาให้กับตัวละครเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น การหาทรัพยากรในเกม ผู้เล่นสามารถกดปุ่ม Moveable ระบบเกมจะสุ่มไปห้องอื่น ปุ่ม Raids จะเกี่ยวกับการตั้งกลุ่มปาร์ตี้เพื่อลงดันเจี้ยน อย่างเช่น การได้ตั๋วเพื่อลงดันเจี้ยนต่อวัน ปุ่ม War จะเกี่ยวกับ สงคราม ชิงพื้นที่ ผู้เล่นจะต้องพาตัวละครมาที่ Taxation Bureau Level 1 ก่อน จึงจะสามารถเข้าสู่สงครามชิงพื้นที่ได้  

ติดตาม เกมออนไลน์ เกมโทรศัพท์มือถือ เกมใหม่ ๆ อัปเดตทุกสัปดาห์ ที่นี่เลย watchesluxury